ตุ๊กตาปั้น ของขวัญ รับปริญญา ของที่ระลึก งานเกษียณ วันเกิด แต่งงาน

หน้าแรก » พระเครื่อง ของสะสม และ ศิลปะ » ของที่ระลึก และ หัตถกรรม

ตุ๊กตาปั้น ของขวัญ รับปริญญา ของที่ระลึก งานเกษียณ วันเกิด แต่งงาน

แบ่งปันให้เพื่อน

     รับทำงานปั้นตุ๊กตาล้อเลียน เหมาะสำหรับงานของที่ระลึก-งานเกษียณ,งานรับปริญญา,งานแต่ง,ขึ้นบ้านใหม่,งานคริสมาส,งานปีใหม่,วาเลนไทน์,งานเกษียณเจ้านาย-ลูกน้อง,ของขวัญวันเกิด หรือ ของชำร่วยลูกค้าในวันปีใหม่หรือครบรอบ,ที่ระลึกเจ้านายลาออก,ที่ระลึกลูกน้องลาออก,เก็บไว้ดูต่างหน้าแทนรูปถ่ายแบบเดิมๆ ตย.รูปปั้น คุณพ่อ-คุณแม่ ,รูปครอบครัว,รูปถ่ายแฟนตอนไปเที่ยวด้วยกัน ,ปั้น ชุด Golf ,ชุด กีฬา นักบอลในดวงใจ ฯลฯ
     รับปั้นต้นแบบทุกชนิด งานปั้นๆจากภาพถ่าย โดยช่างปั้นระดับมืออาชีพประสพการณ์สูงทำงานปั้นมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญงานปั้นต้นแบบโดยเฉพาะ สามารถถอดแบบจากรูปภาพออกมาเป็นงานปั้นได้อย่างที่ต้องการราคาขึ้นอยู่กับความยากง่ายและขนาดของชิ้นงาน เหมาะสำหรับให้เพื่อน,ญาติผู้ใหญ่ ฯลฯ
     งานปั้นทางร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ  
     ================================
     1.ตุ๊กตาแบบ Model สำหรับตั้งโต๊ะ หรือวางโชว์ในตู้โชว์บ้าน โดยจะเริ่มตั้งแต่ ขนาด สูง 5 นิ้ว สามารถทำเป็น ที่เสียบปากกา หรือ ที่วางของได้ ฯลฯ ได้
     2.ตุ๊กตาแบบ Thumdrive สำหรับเก็บข้อมูล ส่วนสูง 2.5 นิ้ว ความจุ 4 Gb

     สิ่งที่ต้องใช้ในการสั่งปั้นนะครับ
     ================================
     1.รูปถ่ายหน้าตรง ขนาดใหญ่ๆ (ไม่ต้องลดขนาดมานะครับ) เน้น หน้าชัดๆ ไม่สวมหมวก(เพราะจะทำให้ไม่เห็นทรงผม)  และ ไม่สวมแว่นดำ(เพราะจะทำให้ไม่เห็นดวงตา)  1 ใบ
     2.รูปถ่ายเต็มตัว (ถ้ามีชุดที่ใส่ และต้องการให้ปั้นแบบนี้ ได้เลยนะครับ เช่น ชุดครุย,ชุดทหาร,ตำรวจ) 1 ใบ
     3.รายละเอียด ชุดที่ต้องการใส่ ท่าทางประกอบ หรือ ไอเดียที่คุณออกแบบได้เอง(แต่ต้องให้ช่างปั้นได้นะครับ) และ ข้อความที่ต้องการขออย่ายาวนะครับ เพราะ จะไม่สวย

     ระยะเวลาการทำ
     =================================
     เวลาปกติ จะใช้เวลาทำประมาณ 1 สัปดาห์(7-10 วัน) จัดส่งทางไปรษณีย์ถึงบ้าน
     ช่วงเวลาเทศกาล(คริสมาส,ปีใหม่,วาเลนไทน์,รับปริญญา) หรือ ช่วงเหตุการณ์ไม่ปกติ(น้ำท่วม,เหตุการณ์ทางการเมือง) เผื่อเวลาไว้สัก 2-3 สัปดาห์ เพื่อเป็นการยืนยันว่าได้รับงานแน่นอนครับ
     สำหรับท่านที่มี อุปกรณ์ รถ Vespa,รถ Chopper,รถยนต์,อุปกรณ์ ประกอบต่างๆ พวก บ้าน,รั้ว,แท่นขุดเจาะน้ำมัน,เครื่องบิน ฯลฯ อุปกรณ์บางอย่าง,บางชนิด ทางร้านไม่ได้ปั้นแต่ต้องซื้ออุปกรณ์มาประกอบ จะใช้เวลาในการหาอุปกรณ์ให้ท่านซึ่งจะต้องเดินซื้อตามห้าง หรือ ร้านขายของเก่า จะใช้เวลานาน จึงต้องขอให้ท่านสั่งล่วงหน้านานๆ หน่อยนะครับ เพราะสินค้าบางชิ้น หายาก ! มาก ที่จะตรง spec,รุ่นที่ท่านต้องการหรือท่านส่งสินค้ามาให้เราเพื่อใช้ในการประกอบได้ หรือ ให้เราเหลือพื้นที่ไว้ให้ท่านวางประกอบได้เช่นกัน โดยทั่วไปสำหรับแบบนี้สั่งล่วงหน้าสัก 3 สัปดาห์ รับรองได้สินค้าตรงตามต้องการและถูกใจแน่นอนครับ

     
*** ของขวัญแปลกใหม่ถูกใจผู้รับต้อง ตุ๊กตาปั้น http://www.tuktapun.com ***

สนใจติดต่อโทร 086-5888-163  
Email : basissoft@yahoo.com  
ดูตัวอย่างได้ที่ http://www.tuktapun.com
ราคา: 2,000 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: วัฒน์อีเมล์: 
สภาพ:  จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: IP Address: 58.9.70.129
มือถือ: 0865888163เลขบัตรประชาชน: 1992220373XXX
ที่อยู่: กทม

คำค้น:  ของขวัญ | ของชำร่วย | ของที่ระลึก | งานแต่ง | รับปริญญา | วันเกิด | ของขวัญรับปริญญา | ของขวัญรับปริญญา อะไรดี | ให้ของขวัญรับปริญญาพระเลี่ยมทองห่อแบบไหนดี | ของขวัญ สำหรับ เกษียณ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)

รูป   รายละเอียด ราคา
  1,990 บาท
  450 บาท
  9,900 บาท
  9,900 บาท
  550 บาท
  ไม่ระบุราคา
  ไม่ระบุราคา
  12 บาท
  ติดต่อ
  1,900
  1,420 บาท
  30 บาท
  20,000 บาท
  9,999,999
  6,200
  390 บาท
  ไม่ระบุราคา
  15 บาท
  179 บาท
  โทรสอบถาม